Dự báo Thời tiết và sóng Đảo Phú Quý 19 - 29/07

Đang kết nối tới vệ tinh thời tiết của NOAA...

Dưới đây là tóm tắt dự báo thời tiết tại Đảo Phú Quý, do đội ngũ dự báo thời tiết của Micasa Hotel thực hiện.

Nguồn dữ liệu dự báo 10 ngày tới từ Windfinder uy tín về độ chính xác. Cuối trang có thêm biểu đồ.

Hiện tại, trời có sóng to - có lúc cao tới 1.7 mét. Không thuận lợi đi tàu ra đảo du lịch. Tàu đi có lắc lư và nhóc mạnh. Cần uống thuốc chống say tàu xe. 60% người không say tàu khi đi tàu trong thời tiết này. Nhiệt độ không khí tầm 27 độ C, cảm nhận khoảng 29 độ C, mưa nhẹ.

  • Ngày mai Thứ Bảy biển động, có sóng to - có lúc cao tới 1.9 mét. Không thuận lợi đi tàu ra đảo du lịch. Tàu đi có lắc lư và nhồi nhóc mạnh. Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Ngày mốt Chủ Nhật trời có sóng to - có lúc cao tới 1.8 mét. Không thuận lợi đi tàu ra đảo du lịch. Tàu đi có lắc lư & nhồi nhóc mạnh. Cần uống thuốc chống say tàu xe. Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. 50% người không say tàu khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Thứ Hai, ngày 22/07 biển động, có khả năng hình thành bão, có sóng to - có lúc cao tới 2.0 mét, gió to, có gió giật mạnh. Lưu ý có thể cấm tàu chở hành khách, Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu nôn ói khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Thứ Ba, ngày 23/07 biển động, có sóng to - có lúc cao tới 1.9 mét. Không thuận lợi đi tàu ra đảo du lịch. Tàu đi có lắc lư và nhồi nhóc mạnh. Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Thứ Tư, ngày 24/07 biển động, có khả năng hình thành bão, có sóng to - có lúc cao tới 2.0 mét, gió to, có gió giật mạnh. Lưu ý có thể cấm tàu chở hành khách, Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu nôn ói khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Thứ Năm, ngày 25/07 biển động, có khả năng hình thành bão, có sóng to - có lúc cao tới 2.2 mét, gió to, có gió giật mạnh. Lưu ý có thể cấm tàu chở hành khách, Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu nôn ói khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Thứ Sáu, ngày 26/07 biển động, có khả năng hình thành bão, có sóng to - có lúc cao tới 2.2 mét, gió to, có gió giật mạnh. Lưu ý có thể cấm tàu chở hành khách, Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu nôn ói khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Thứ Bảy, ngày 27/07 biển động, có sóng to - có lúc cao tới 2.1 mét. Không thuận lợi đi tàu ra đảo du lịch. Tàu đi có lắc lư và nhồi nhóc mạnh. Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu khi đi tàu trong thời tiết này.
  • Chủ Nhật, ngày 28/07 biển động, có sóng to - có lúc cao tới 2.0 mét. Không thuận lợi đi tàu ra đảo du lịch. Tàu đi có lắc lư và nhồi nhóc mạnh. Khuyên nên gọi điện kiểm tra lịch chạy tàu với đơn vị vận chuyển. Đa số người sẽ say tàu khi đi tàu trong thời tiết này.

Xem thêm lịch thủy triều Đảo Phú Quý tháng 7/2024

Cảnh biển hiện tại, chụp LIVE qua webcam:

mưa nhẹNhìn vào biểu đồ chú ý nhất đến phần biểu đồ cột màu xanh dương, xanh lá cây, cam và đỏ.

- Nếu những cột này màu xanh dương nhạt hoặc màu xanh dương đậm thì rất phú hợp cho đi tàu thuyền, tắm biển. Làm gì có sóng hay có gió đâu mà nói làm gì! Thời tiết này phải nói là không còn gì bằng.

- Nếu những cột màu xanh lá cây nhạt hoặc xanh lá cây đậm thì thời tiết sóng gió không ưu ái lắm, nhưng không đến nỗi quá phũ phàng. Lúc này, cần uống thuốc chống say tàu xe khi đi tàu bạn nhé.

- Nếu những cột này màu cam hoặc màu đỏ thì thời tiết sóng gió phải nói là không công bằng với chúng ta rồi, ai ở đâu thì ở yên đó nhé. chúc bạn may mắn!

Ngoài ra còn nhiều thông tin khác trên biểu đồ, các bạn cần thì xem thêm bằng cách click vào đây -> Full forecast để xem dự báo cho cả tuần sau nhé!

* Bản tin do đội ngũ dự báo thời tiết của Micasa Hotel Đảo Phú Quý thực hiện nhằm phục vụ khách du lịch, không phù hợp lắm cho anh em bà con đánh bắt xa bờ nha.

Hẹn gặp bạn tại đảo ngọc Phú Quý